Liên kết website
Tư vấn trực tuyến
  • Tư vấn Sở hữu trí tuệ
  • Tư vấn Đầu tư
  • Tư vấn Doanh nghiệp
  • Tư vấn Pháp lý
Thống kê truy cập
Dịch vụ - Tư vấn Đầu tư, Doanh Nghiệp - ipic, luat, luật, tư vấn đầu tư, tu van dau tu, tư van doanh nghiep

Dịch vụ

Tư vấn Đầu tư, Doanh Nghiệp

IPIC GROUP luôn sát cánh cùng khách hàng ngay từ giai đoạn khởi sự kinh doanh, chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và luôn tư vấn các phương án hữu hiệu, không chỉ giúp khách hàng đăng ký kinh doanh thành công mà còn trợ giúp khách hàng trong suốt quá trình thực hiện các dự án, điều hành doanh nghiệp, thiết lập các nguyên tắc tổ chức quản lý, xây dựng các chiến lược phát triển cho doanh nghiệp, mang lại cho doanh nghiệp của khách hàng sự phát triển bền vững.

Các dịch vụ về Doanh nghiệp về Đầu tư của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn trong những vấn đề sau: Tư vấn thành lập doanh nghiệp (DN); Thay đổi đăng ký DN; Chuyển đổi loại hình DN; Tư vấn nội bộ DN; Đăng ký đầu tư; Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư; Tư vấn pháp lý trong quá trình hoạt động của dự án tại Việt Nam và Tư vấn pháp lý liên quan đến đấu thầu.

IPIC GROUP luôn tự hào là nhà tư vấn Đầu tư và Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ Luật Sư và Cộng sự có trình độ chuyên môn sâu trong các lĩnh vực pháp luật và kinh doanh đáp ứng được các yêu cầu cao nhất của khách hàng. Hiện nay chúng tôi là đối tác tư vấn tin cậy của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng về pháp lý trong suốt quá trình hoạt động và kình doanh tại Việt Nam.

 

Quay lại trang trước