Liên kết website
Tư vấn trực tuyến
  • Tư vấn Sở hữu trí tuệ
  • Tư vấn Đầu tư
  • Tư vấn Doanh nghiệp
  • Tư vấn Pháp lý
Thống kê truy cập
- ipic, luat, luật, tư vấn đầu tư, tu van dau tu, tư van doanh nghiep

Luật sư Nguyễn Duy Hùng - Giám đốc, thành viên sáng lập Công ty

 

Email: hung.nguyen@ipic.vn

Tel: 04.730 18886 (Máy lẻ 105)  |  Fax: 04.730 28886 

Mobile: 0902.158.135

Ông Hùng là luật sư điều hành Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, doanh nghiệp, tái cấu trúc, mua bán doanh nghiệp…

Một số vụ việc tiêu biểu Luật sư Hùng tham gia:

Ông Hùng là Luật sư tư vấn cho Dự án Sam Sung Electronic thông qua việc tư vấn cho các thầu phụ như: Samsung Everlan (chuyên thi công phòng cháy, báo cháy), Sebomec (chuyên thi công hộ thống thông gió, lò sưởi), công ty Doowon (chuyên cung cấp thi công điện), Samsung Engineering (chuyên thi công xây dựng)…trong dự án sản xuất điên thoại Samsung tại Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh liên quan đến các dự án thầu;

Ông Hùng là người tư vấn trực tiếp dự án "Đốt rác phát điện" cho Tập Đoàn Hitachi Zosen (Nhật Bản) và Tập Đoàn T&T Việt Nam. Đây là dự án “đốt rác phát điện” đầu tiên tại Hà Nội do Tập đoàn Hitachi Zosen (Nhật Bản) và Tập đoàn T&T đầu tư. Công ty Luật TNHH IPIC vinh dự là đơn vị tư vấn thực hiện thủ tục xin chấp thuận chủ trương đầu tư, đăng ký đầu tư và thành lập liên doanh thực hiện dự án.

Dự án có tổng mức đầu tư là: 2,050,200,000,428 VNĐ (Hai nghìn không trăm năm mươi tỷ hai trăm triệu đồng Việt Nam) với Công suât xử lý rác thải: 1.000 tấn/ngày (2 tổ máy, mỗi tổ máy 500 tấn/ngày); Công suất phát điện: 15,5 MW. Dự kiến, đây sẽ là một trong những dự án trọng điểm của thành phố Hà Nội, giúp xử lý các vấn đề về môi trường do công nghệ đốt rác phát điện sẽ thay cho việc chôn lấp rác thải gây ô nhiễm môi trường.

Ông Hùng là người trực tiếp tư vấn cho Tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings và các công ty thành viên trong các thương vụ M&A tại Việt Nam để sở hữu cổ phần của Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank).

Ông Hùng là người trực tiếp tư vấn cho Quỹ Đầu tư FPT (FPT Capital) trong các thương vụ M&A cho các đối tác Tài chính đến từ Singapore.

Ông Hùng là người trực tiếp tư vấn và bảo vệ thành công dự án tổ hợp Melinh Plaza chuyển từ Vĩnh Phúc về Hà Nội giữ nguyên các ưu đãi đầu tư. Đây là vụ việc khó do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội không đồng ý với các ưu đãi “vượt khung” của Vĩnh Phúc cấp cho tập đoàn TM Trans (Chủ đầu tư của Melinh Plaza và Eurowindow). Dự án đã được nhiều văn phòng luật sư tư vấn nhưng thất bại và kéo dài hàng năm trời trước khi IPIC tư vấn. LS Hùng là người chủ trì và tư vấn trực tiếp dự án.

Ông Hùng cùng các cộng sự đã tư vấn và tái cấu trúc cho các Công ty Thành viên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam khi các doanh nghiệp nhà nước tiến hành chuyển đổi;

Ông Hùng cùng các cộng sự tư vấn cho các thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam trong việc tái cấu trúc doanh nghiệp...

Bện cạnh việc Điều hành Công ty Luật IPIC, ông Hùng còn là Giảng viên tham gia giảng dạy kỹ năng tư vấn pháp luật cho Trường Đại Học Luật Hà Nội.

Học vấn:

- Đại Học Luật Hà Nội (2001); Thạc Sỹ Quản trị kinh doanh (USA -2011);
- Học viện tư pháp (2005);
- Đại Học công nghiệp Hà Nội (2008).


Thành viên Hiệp hội:

- Hội Luật Gia Việt Nam;
- Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội;
- Liên đoàn Luật sư Việt Nam.

Quay lại trang trước